Categories
มุมแบ่งปัน

กิจกรรมออนไลน์ ทบทวนการใช้งาน iPad เพื่อเตรียมตัวสร้างสื่อโรงเรียนวัดพลงช้างเผือก

ภาพกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การใช้งาน iPad เบื้องต้นและการเตรียมตัวเพื่อการสร้างสื่อ ร่วมกับโรงเรียนวัดพลงช้างเผือก

https://youtu.be/m_htlfPxU3Y

สามารถกดรับชมกิจกรรมย้อนหลังได้ที่ลิงก์นี้เลยนะครับ

กิจกรรมนี้คุณครูจะทราบถึงเครื่องมือการใช้งานใน iPad การตั้งค่า ความสามารถพิเศษของ iPad ที่จะทำให้คุณครูทุกท่านใช้งานได้เป็นประจำในทุกๆวัน รวมถึงเทคนิคเพิ่มเติมที่จะช่วยเตรียม iPad ให้พร้อมสำหรับการสร้างสื่อตามความคิดสร้างสรรค์ของคุณครูต่อๆไปครับ

9 replies on “กิจกรรมออนไลน์ ทบทวนการใช้งาน iPad เพื่อเตรียมตัวสร้างสื่อโรงเรียนวัดพลงช้างเผือก”

เป็นกิจกรรมการอบรมให้ความรู้ที่ดีมากค่ะ เป็นการสื่อสารแบบสองทางเวลาไม่เข้าใจก็ถามได้โดยตรงเลย ไม่เหมือนการเรียนรู้ด้วยตนเองจากทางyoutube ขอบคุณวิทยากรมากๆนะคะที่เสียสละเวลามาให้ความรู้ และอยากให้มีการอบรมในหัวข้ออื่นๆอีกเช่น การตัดต่อคลิปวิดีโอ /การสร้างสื่อการสอนจากKeynote เพราะแอพนี้จะเป็นประโยชน์ให้ครูทำสื่อการสอนที่น่าสนใจไปสอนเด็กได้ดีค่ะ👏👏👏👏👏🥰👍👍👍

ขอบคุณที่สุดเลยครับ รอบต่อไปเราจะร่วมกันโหวตในหัวข้อที่อยากจะให้จัดนะครับ เพื่อให้ตรงกับความต้องการมากยิ่งขึ้นผมได้ทำรายการไว้ให้เลือกกันแล้ว จบคอร์สไปคุณครูต้องเป็นผู้ชำนาญมากๆแน่นอนครับ

วิทยากรให้ความรู้ดีมากๆค่ะ มีความเข้าใจการใช้แอพต่างๆเพื่อการศึกษาเพิ่มมากขึ้น และสนุกไปกับการใช้ไอแพดมากขึ้น คุ้มค่ากับเวลามาก ดีใจที่ได้เข้าร่วมการอบรมครั้งนี้ และยินดีที่จะเข้าร่วมในครั้งต่อไป เป็นกำลังใจให้วิทยากรนะคะ

ขอบคุณที่สุดเลยครับ ในครั้งถัดไปเราจะลงรายละเอียดแต่ละแอปมากยิ่งขึ้น เพื่อคุณครูจะนำไปใช้ได้จริงครับ ผมตั้งใจมากที่จะให้ทุกท่านใช้งานไอแพดเป็นเครื่องมือที่ท่านรักในการสอนเลยครับ

ยินดีอย่างยิ่งครับ ในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ครั้งถัดไปจะเป็นเรื่องๆไปโดยละเอียดให้คุณครูสามารถนำไปใช้ได้จริงครับ

วันนี้อาจารย์สอนให้ สามารถใช้ โปรแกรมจากไอแพดได้ดีขึ้น เช่นการสั่งให้ ไอแพดอ่านหน้าจอ การแคป การตัดต่อวีดีโอ ด้วยKeynote
อาจารย์มีความตั้งใจในการสอน สอนเข้าใจง่าย ใจดี เมื่อไม่เข้าใจสามารถสอบถามได้
ให้คะแนนเต็ม 100 ค่ะ

รักที่สุดเลยครับ ขอบคุณครับ ผมเชื่อมั่นว่าด้วยการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้วยกันในครั้งต่อๆไปจะทำให้คุณครูกลายเป็นสุดยอดคุณครูในการสร้างสื่อผ่านไอแพดแน่นอนครับ

ขอบคุณมากนะคะ ได้รับความรู้มากๆเลย สามารถทำวีดีโอด้วยตนเองได้ นำเสนองานได้
อาจารย์สอนเข้าใจง่าย นำมาใช้ได้เลย ขอบคุณมากนะคะ ใช้ไอแพดได้คุ้มค่าแล้วค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *